Chương trình khuyến mãi mới  see details

Review Và Đánh Giá Chi Tiết Về OXVA Xlim Pod Kit

Review Và Đánh Giá Chi Tiết Về OXVA Xlim Pod Kit

Oxva Xlim pod kit là một thiết bị tuyệt vời cho những người muốn có hương vị tuyệt vời và cảm giác sảng khoái mạnh mẽ. Ngoài ra, nó có các tính năng ấn tượng như kiểm soát luồng gió bên, màn hình và các tùy chọn hút tự động và thủ công. Nó cũng có khả năng chống rò rỉ, đi kèm với hai vỏ và có công suất 25w. Có một số vấn đề với sản phẩm, nhưng nhìn chung, nhà sản xuất đã làm một công việc xuất sắc.

Sản xuất hơi (tạo khói)

Có ba cài đặt luồng không khí và sản xuất hơi phụ thuộc vào cài đặt nào được chọn. Luồng không khí càng rộng, thì việc tạo hơi càng tốt. Nó vẫn sẽ không được sản xuất nhiều như box mod , nhưng nó vẫn khá cao.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để nói về cài đặt luồng không khí. Luồng không khí trên thiết bị này là hoàn hảo vì nó có thể xử lý loại coil MTL chặt chẽ và thoáng mát. Ở một trong hai thiết lập, bản vẽ đều mượt mà, hương vị tuyệt vời ở mức chấp nhận được và không có tiếng huýt sáo hoặc tiếng động kỳ quặc.

Chất lượng và thiết kế của sản phẩm

Có rất nhiều điều tốt để nói về chất lượng và thiết kế. Trước hết, nó có một cảm giác đẹp, tiện dụng giúp dễ vận chuyển và thoải mái khi cầm. Về chất lượng xây dựng, kết nối giữa pod và vape rất chắc chắn, không có hiện tượng lung lay. Ngoài ra, điều khiển luồng không khí cũng được đặt ở bên cạnh và được đặt tốt.

Điểm xấu duy nhất của Oxva Xlim là ống ngậm khó cất cánh. Bạn phải cắm móng tay của mình vào giữa nó và vỏ quả và cạy nó ra. Thật không may, những thứ khó tách rời cũng dễ bị phá vỡ hơn, vì vậy hãy hết sức cẩn thận.

Pin của Oxva Xlim

Máy được cung cấp năng lượng bởi viên pin bên trong 900mAh, khá tốt cho một chiếc vape 25w. Mong đợi Pod mod này tồn tại gần như cả ngày. Nó cũng có cổng sạc type-c và cáp để sạc rất nhanh.

Màn hình

Nhiều pod mod không có màn hình, nhưng cái này thì có, rất may. Mặc dù không cầu kỳ nhưng nó hiển thị mọi thứ mà người dùng cần biết và kết quả hiển thị rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng. Nó hiển thị công suất ở trung tâm và tuổi thọ pin, điện trở và bộ đếm độ phồng.

Một điều cần đề cập nhanh về bộ đếm phồng là không có cách nào để thiết lập lại nó. Vì vậy, thay vào đó, họ đã đến nơi mà bộ đếm phồng tự động đặt lại bất cứ khi nào vape được tắt.

Đầu Pod của Oxva Xlim

Thiết bị đi kèm với hai đầu pod, một trong số đó được cài đặt sẵn. Thật không may, như đã đánh giá trước đó, ống ngậm hơi khó kéo ra, khiến việc nạp đầy khó khăn hơn. Nhưng khi ống ngậm được tháo ra, cổng nạp sẽ ở trên cùng. Đây sẽ là một tính năng tốt nếu khẩu hình không quá khó để cất cánh.

Ngoài ra, nó là một chiếc vỏ tốt và ống ngậm được thiết kế tốt ngoại trừ phần tháo rời. Thật là tuyệt khi nó thu nhỏ lại cái lỗ ở cuối. Nó vừa vặn giữa môi một cách thoải mái và nó dẫn hơi một cách độc đáo. Ngoài ra, cổng tiếp nhiên liệu của pod có một màng cao su ngăn rỏ rỉ tinh dầu ra ngoài.

Oxva Xlim Coils

Hai đầu pod có dung tích 2ml đi kèm trong bộ khởi động, một đầu có cuộn dây 0,9 ohm và một cuộn dây 1,2 ohm. Những cuộn dây này thực hiện một công việc xuất sắc trong việc tạo ra các bản hit mạnh mẽ và đầy hương vị. Điều duy nhất về những cuộn dây này là chúng không thể được thay thế, có nghĩa là các vỏ sẽ bị vứt đi khi cuộn dây bị hỏng.

Đối với cài đặt tốt nhất để có được hương vị tốt nhất, hãy sử dụng các cuộn dây ở cài đặt công suất được khuyến nghị từ 12 đến 16 watt. Tăng công suất lên quá cao có thể làm hỏng cuộn dây. Nếu bạn muốn tăng đến 25w, hãy sử dụng tinh dầu freebase.

Cách sử dụng Oxva Xlim Pod Kit

Ngoài các vấn đề với ống ngậm, pod này rất dễ sử dụng.

  • Sau khi lấy mọi thứ ra khỏi gói, việc đầu tiên cần làm là tháo ống ngậm và đổ đầy vỏ.
  • Tiếp theo, dán vòi nước trái cây qua màng và cổng chiết rót và đổ đầy.
  • Chờ từ năm đến mười phút trước khi vaping.
  • Làm như vậy giúp các cuộn dây có đủ thời gian để hấp thụ tinh dầu, điều này giúp giảm nguy cơ bị cháy cuộn dây hoặc chảy ngược trở lại.

Điều khiển luồng không khí được điều chỉnh bằng cách sử dụng công tắc ở bên cạnh vape. Có ba cài đặt: lỏng lẻo, trung bình và chặt chẽ. Những cài đặt này là hoàn hảo, mặc dù hương vị hơi loãng ở cài đặt lỏng lẻo nhất. Tuy nhiên, các bản vẽ rất xuất sắc và thật tuyệt là mod pod này có mọi kiểu cài đặt MTL.

Xem Sản Phẩm : OXVA XLIM V2 25w Pod Kit

Phoenix Vape Đà Nẵng – Vape shop uy tín – Vape Giá rẻ

Ship Toàn Quốc

Mọi người ghé shop để được xem hàng và được tư vấn trực tiếp nha.

Địa Chỉ : 202A Trưng Nữ Vương, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Chi Nhánh : 72 Mai Lão Bạng, Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

SDT : 0935 001 108

Websitehttps://phoenixvape.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vapeshopdanang.phoenix.vn

Instagram: https://www.instagram.com/vapephoenixshop/

Đánh giá bài viết này