Chương trình khuyến mãi mới  see details

Sản Phẩm Pod 3000 Hơi Hot Nhất Năm 2022

Sản Phẩm Pod 3000 Hơi Hot Nhất Năm 2022

Những ai yêu thích sự tiện lợi, nhanh chóng chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu Pod 1 lần hút. Trong đó Pod dùng 1 lần 3000 hơi cho trải nghiệm kéo dài lại càng khiến bạn thêm yêu thích hơn những dòng thuốc lá điện tử chất lượng này. Hãy cùng Phoenix Vape Shop bỏ túi ngay top 3 mẫu Pod 3000 hơi đang Hot nhất hiện nay nhé!

Sản Phẩm Pod 3000 Hơi Hot Nhất

Pod ELFBAR BC 3000 – Pod 3000 Hơi

Kể từ năm 2018, Elf bar đã nỗ lực đổi mới sản phẩm thông qua hệ thống đầu đốt thông minh khi chúng tôi phát hiện ra nhu cầu về hương vị tự nhiên và các cách vaping lành mạnh hơn đang phát triển mạnh qua từng năm. Elfbar hiện là một trong những nhà sản xuất được ưu chuộng nhất hiện nay về các loại pod dùng 1 lần. Hầu như sản phẩm nào của họ cũng đạt được chất lượng tốt, cũng như nhiều anh em vaper yêu thích.

Về ngoại hình thì ELFBar BC3000 đem lại một thiết kế mới. Thật ra về loại thiết kế này thì các sản phẩm trên thị trường cũng có một số mẫu tương tự. Nhưng giống hệt thì tất nhiên là chưa. Sản phẩm ELF Bar BC3000 được thiết kế chắc chắn, cho khả năng sử dụng tốt. Dù là cây pod 3000 hơi nhưng ELFBar BC3000 đã sử dụng kiểu box mod này để cho anh em sử dụng. Vì vậy nên trong tầm hơi 3000 thì cũng rất ít sản phẩm nào được như ELF Bar BC3000.

Xem Sản Phẩm : Elf Bar BC3000 Pod 3000 Hơi Hot Nhất

Tính Năng

– Số Hơi : 3000 puff

– Pin : 650mAH

– Dung Tích : 10.5 ML

– Nồng Độ : 2.5% Nicotine

– Sạc type-c – Rechangingable (Sạc lại được)

Xem Thêm : Tổng Hợp Các Dòng Pod Dùng 1 Lần Giá Rẻ Năm 2022

List vị Của Pod Elf Bar BC3000

– Nho nhật lạnh
– Kem dâu lạnh
– Dưa hấu lạnh
– Xoài dâu lạnh
– Mâm xôi việt quất lạnh
– Dâu kiwi lạnh
– Bò húc lạnh
– Xoài đào lạnh
– Đào chín lạnh
– Nho mạn lạnh
– Kiwi chanh dây ổi lạnh
– Dưa hấu xoài đào lạnh

Địa Điểm Bán Vape Pod 3000 Hơi Chất Lượng

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được một cây Vape ở bất kỳ nơi nào chỉ qua vài thao tác click. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi không phải shop Vape nào cũng chính hãng. Những địa chỉ nhỏ lẻ, vỉa hè thường không đảm bảo chất lượng. Nếu vô tình mua phải loại Vape fake, khi hút bạn sẽ không cảm nhận được vị thơm ngon của khói . Thậm chí thiết bị có thể gây hại cho sức khỏe. Tìm mua Vape tại những cửa hàng bán Vape uy tín là điều nên làm . Để đảm bảo sức khỏe cũng như xứng đáng với số tiền bạn sẽ bỏ ra.

Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn được shop vape chính hãng. Phoenix Vape Shop có lẽ sẽ là lựa chọn khiến bạn ưng ý với rất nhiều năm kinh nghiệm ngành và được khách hàng đánh giá hài lòng khi sử dụng sản phẩm vape tại shop. Nhiều năm phân phối Vape, Pod System , Phoenix Vape Shop đã tạo dựng và định vị thương hiệu của shop trong lòng khách hàng chơi Vape .Đến nay Phoenix Vape Shop đã trở thành địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng dành cho những người dùng thuốc lá điện tử

Phoenix Vape Đà Nẵng – Vape shop uy tín – Vape Giá rẻ

Ship Toàn Quốc

Mọi người ghé shop để được xem hàng và được tư vấn trực tiếp nha.

Địa Chỉ : 202 Trưng Nữ Vương, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Chi Nhánh : 72 Mai Lão Bạng, Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

SDT : 0935 001 108

Websitehttps://phoenixvape.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vapeshopdanang.phoenix.vn

Instagram: https://www.instagram.com/vapephoenixshop/

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.