Chương trình khuyến mãi mới  see details

Shop Vape Kiên Giang | Phoenix Vape Shop – Pod system | Tinh dầu vape | Pod Dùng 1 Lần

Shop Vape Kiên Giang | Phoenix Vape Shop – Pod system | Tinh dầu vape | Pod Dùng 1 Lần

Hiện nay có không ít các shop vape lớn nhỏ được mở ra tại Kiên Giang nhằm phục vụ nhu cầu của các tín đồ vape pod. Tuy nhiên, không phải địa chỉ shop vape Kiên Giang nào cũng chính hãng, chất lượng và uy tín. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết nên mua vape chất lượng ở đâu, tham khảo ngay Phoenix Vape Shop

Vape Là Gì ?

Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử là một công cụ tạo khói giúp người sử dụng có cảm giác như đang hút thuốc truyền thống. Thuốc lá điện tử có nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau nhưng hầu hết là đều có pin là bộ phận tạo năng lượng đốt tinh dầu tạo khói. Ngoài ra vape còn có bộ phận đốt nóng và bầu chứa tinh dầu vape.

Thuốc lá điện tử tạo luồng khí bằng chuyển hóa tinh dầu từ dạng lỏng sang dạng khí nhờ vào năng lượng của pin. Tinh dầu trong thuốc lá điện tử chứa hàm lượng nicotine nhỏ là chất gây nghiện trong thuốc lá.

Thuốc lá điện tử đã phổ biến trên thị trường thế giới từ rất lâu và đặc biệt được giới trẻ ở Việt Nam ưa chuộng. Tại Việt Nam, một vài năm trở lại đây thì thuốc lá điện tử cũng được du nhập và sử dụng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức khi sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy thuốc lá điện tử có tác dụng gì?

Tác Dụng Của Vape Là Gì ?

Vape Ít Nguy Hiểm Hơn Thuốc Lá Truyền Thống

Vape được nghiên cứu và ra đời với mục đích thay thế cũng như cải thiện những khuyết điểm ở thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử ít nguy hại hơn thuốc lá truyền thống nên sức khỏe của bạn cũng ít bị ảnh hưởng hơn mặc dù trong thuốc lá điện tử vẫn chưa loại bỏ được hoàn toàn các chất gây hại tới sức khỏe. Theo nghiên cứu, trong khói thuốc của thuốc lá điện tử loại bỏ hơn 7000 chất hóa học gây chết người so với thuốc lá điếu.

Bên cạnh việc ít gây hại tới sức khỏe người dùng thì bạn cũng góp phần bảo vệ sức khỏe của những người xung quanh. Bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân yêu là rất quan trọng nên bạn hãy có những lựa chọn sáng suốt để sức khỏe luôn tốt nhất.

Khói Vape Không Gây Hại Tới Môi Trường

Vape sử dụng tinh dầu vape để tạo khói nên tinh dầu vape dùng trong thuốc lá có mùi thơm. Khi hút thuốc lá điện tử mùi thuốc sẽ không bám trên người bạn. Nếu khi sử dụng thuốc lá điếu răng người dùng thường ố vàng, trên người luôn có mùi hôi của thuốc. Điều này khiến bạn mất tự tin và những người xung quanh khó chịu vì mùi thuốc bạn hút. Nhưng khi bạn dùng thuốc lá điện tử có thể khắc phục những tình trạng trên.

Dùng thuốc lá điện tử bạn tự tin không lo răng ố vàng mà rất trắng sáng, miệng không bị hôi mùi thuốc. Mùi khói vape thơm mùi tinh dầu khiến người xung quanh cũng dễ chịu hơn.

Thuốc lá điện tử loại bỏ hơn 7000 chất gây độc hại tới sức khỏe tính mạng con người nên khói thuốc lá điện tử khi thải ra ngoài môi trường cũng góp một phần nhỏ bảo vệ môi trường sống của bạn ít bị ô nhiễm hơn. Vấn đề môi trường là một vấn đề không của riêng ai nên hãy cùng nhau chung sức bảo vệ ngôi nhà xanh của trái đất nhé.

Vape Giúp Cai Thuốc Lá Truyền Thống

Mọi người luôn quan tâm rằng hút Vape có tác dụng gì? nó có thể giúp cai thuốc lá hay không? Bạn hoàn toàn có thể cai được thuốc lá bằng cách sử dụng thuốc lá điện tử. Như các bạn đã biết nicotine chính là chất gây nghiện trong thuốc lá nhưng ở thuốc lá điện tử khói thuốc được tạo từ tinh dầu. Tuy nhiên hàm lượng nicotine có chứa trong tinh dầu là rất nhỏ.

Ban đầu khi sử dụng thuốc lá điện tử bạn sẽ thấy nhạt miệng hơn so với thuốc lá điếu vì hàm lượng nicotine thấp. Ở thời điểm ban đầu bạn có thể hút thường xuyên và mạnh để thỏa mãn cơn thèm thuốc. Dần dần bạn sẽ giảm được tần suất cũng như lựa chọn những loại tinh dầu có hàm lượng nicotine thấp hơn để tình trạng thèm thuốc giảm dần. Đến khi bạn sử dụng loại tinh dầu không chứa hàm lượng nicotine là bạn đã có thể bỏ thuốc lá rồi.

Phoenix Vape Đà Nẵng – Vape shop uy tín – Vape Giá rẻ

Ship Toàn Quốc

Mọi người ghé shop để được xem hàng và được tư vấn trực tiếp nha.

Địa Chỉ : 202A Trưng Nữ Vương, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Chi Nhánh : 72 Mai Lão Bạng, Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

SDT : 0935 001 108

Websitehttps://phoenixvape.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vapeshopdanang.phoenix.vn

Instagram: https://www.instagram.com/vapephoenixshop/

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *