Chương trình khuyến mãi mới  see details

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đầu Đốt Vape (Atomizier) – Buồng Đốt (Đầu Đốt) Vape

Tank Vape RDA, RTA, Sub Ohm Tanks Chính Hãng, Giá Rẻ
Atomizer là gì? Bộ phận này có quan trọng với Vape hay không? Khi Vape xảy ra lỗi low resistance vape, lỗi check Atomizer cần phải làm gì? Rất nhiều người bối rối khi máy báo những lỗi này. Vì rất nhiều người chơi thuốc lá điện tử còn mơ hồ chưa rõ khái niệm về Atomizer cũng nhưng chưa biết cách xử lý các lỗi của Atomizer nên Phoenixvape.vn sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết ngay trong bài viết này.

-37%
Original price was: 300,000₫.Current price is: 190,000₫.
-20%
Original price was: 700,000₫.Current price is: 560,000₫.
-54%
Hết hàng
Original price was: 650,000₫.Current price is: 300,000₫.

Đầu đốt (atomizer) là bộ phận rất quan trọng của các thiết bị vape (thuốc lá điện tử). Đầu đốt có nhiệm vụ chứa và tiếp nhận nguồn điện từ thân máy để hoá hơi tinh dầu. Đầu đốt thông thường được làm từ thép không rỉ (Stainless Steel) gồm có buồng đốt (chymney, chamber & build-deck), coil (lõi đốt), bông (cotton), lỗ gió (air-flow), drip-tip (miệng hút) và một số phụ kiện đầu đốt. Hầu hết các đầu đốt trên thị trường đều sử dụng chân tiếp xúc tiêu chuẩn quốc tế 510 (510 thread) phù hợp với các loại thân máy khác nhau. 

Một Số Lỗi Thường Gặp Ở Atomizer

Vape Pod có thể gặp nhiều lỗi khác nhau trong quá trình sử dụng. Điều này là hết sức bình thường, trong quá trình hút nếu bạn hút sai cách hoặc tần suất hút quá dài có thể khiến máy xảy ra lỗi. Việc khắc phục lỗi khá đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi sự khéo léo. Một số lỗi thường gặp nhất là:

Lỗi "Check Atomizer"

 • Lỗi Check Atomizer là gì? Check atomizer vape thường xảy ra khi điện trở tăng quá cao hoặc xuống quá thấp tại coil. Việc cần làm là tiến hành check lại phần tiếp xúc giữa ống ngậm và thân máy. Nếu chúng bị ướt, lệch, có tàn vụn coil,.. hãy điều chỉnh lại.
 • Nếu bạn sử dụng những loại tank dùng OCC thì hãy cân nhắc đến phương án thay OCC để giải quyết vấn đề này. Đây là lỗi thường gặp và hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý, bạn nên điều chỉnh lại lực và tốc độ hút của mình. Thường xuyên vệ sinh máy để loại bỏ tàn vụn của coil.

  Lỗi "no battery is detected"

 • Khi xuất hiện lỗi này, bạn cần kiểm tra lại pin của máy. Nếu pin hết hãy sạc pin theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Lưu ý là bạn tuyệt đối không nên sạc máy qua đêm. Sử dụng đúng loại sạc chuyên dụng để ngăn ngừa tình trạng chập cháy, nổ pin. Bạn cũng không nên hút cạn sạch pin mới sạc lại vì có thể dẫn đến hiện tượng chai pin. Khi mua pin Vape nên chọn những dòng chất lượng, tránh hàng giả.

  Lỗi"No Atomizer"

 • Nếu thân máy không thể tìm và kết nối với đầu đốt sẽ xảy ra lỗi No Atomizer. Việc cần làm chỉ là kiểm tra lại phần đầu tiếp xúc hoặc phần đầu nhỏ 510 của Vape. Lỗi này diễn ra khá thường xuyên và cách khắc phục khá đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng.

  Lỗi"Device Too Hot / Too Hot"

 • Lỗi Device Too Hot / Too Hot xảy ra khi bạn dùng lực hút mạnh khiến nhiệt tăng đột ngột. Tần suất hút liên tục cũng là nguyên nhân khiến máy nóng lên. Bạn tuyệt đối không nên tiếp tục hút khi xảy ra lỗi này. Hãy tháo pin và để máy hạ nhiệt tự nhiên, không được bỏ máy vào tủ lạnh hay giảm nhiệt bằng bất cứ cách nào ngoài để máy nguội tự nhiên.

 • Messenger