Chương trình khuyến mãi mới  see details

Hiển thị 1–12 của 50 kết quả

Tinh Dầu Freebase
Khi lần đầu tiên nghe đến thuật ngữ “freebase” nhiều người không khỏi thắc mắc freebase là gì? Thực tế, freebase là một loại tinh dầu vape, pod system được sử dụng khá phổ biến. Juice freebase có nồng độ nicotine tinh khiết nhất, được sản xuất theo phương pháp chuyển hóa hoàn toàn khác biệt so với các loại thuốc lá truyền thống khác.


Tinh Dầu Freebase Là Gì ?

-Tinh dầu freebase, hàm lượng nicotine sẽ được bổ tinh 2 thành phần: vegetable glycerin - VGpropylene glycol - PG. 2 thành phần VG và PG có nhiệm vụ là chất chuyển hóa, làm thay đổi nồng độ pH từ đó, thay đổi đặc tính sinh học của nicotine. Với phương pháp này, nicotine sẽ được làm tăng hiệu lực, cảm giác sảng khoái cho người hút mà không cần tăng nồng độ. Bởi vậy, tinh dầu freebase được sử dụng phổ biến cho thiết bị pod system.
-Tinh dầu freebase thường có chất tạo vị, hơi khói và nicotine. Thường các sản phẩm tinh dầu freebase hay còn được gọi là freebase e- liquids, tinh dầu này không phù hợp với những người đang có ý định cai thuốc lá do nồng độ nicotine thấp không đủ thỏa mãn, nhưng nếu tăng lượng nic lên, người dùng khi hút vào cảm giác sẽ bị khé cổ hay ho sặc. Bởi vì nguyên nhân đó mà tinh dầu freebase không phù hợp với ai đang có ý định cai thuốc lá truyền thống.

Các Thành Phần Có Trong Tinh Dầu Freebase

 • PG – Propylene Glycol : Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm (FDA) đã phân loại Propylene glycol là một chất phụ gia được “công nhận là an toàn” để sử dụng trong thực phẩm.
 • VG – Vegetable Glycol : Vegetable Glycerin là một chất có nguồn gốc từ thực vật, có khả năng hòa tan trong nước. Glycerin có nguồn gốc từ chất béo mà đa phần là chất béo trung tính, được tìm thấy trong động vật và thực vật như đậu tương hoặc cọ.
 • Nicotine : Nicotine có trong vape tức là hàm lượng của nicotine có trong tinh dầu E-juice mà bạn sử dụng. Nồng độ này này được tính theo đơn vị mg/ml hoặc % (100mg/ml ~ 10%). Nồng độ này có rất nhiều mức khác nhau để bạn lựa chọn theo nhu cầu và khả năng của mình.
 • Flavor – Hương vị : Hương liệu trong thực phẩm là những cảm nhận của các giác quan đối với thực phẩm, và được xác định chủ yếu nhờ vào những cảm quan hóa học của vị và mùi

  Đặc điểm tinh dầu freebase

 • Nồng độ nicotine freebase hấp thu vào máu chậm.
 • Tinh dầu freebase có thể tạo ra nhiều hương vị phức tạp.
 • Phù hợp với người đã bỏ thuốc lá và chưa hút thuốc lá
 • Nếu tăng nồng độ nicotine của freebase sẽ gây cảm giác khé cổ khi hút.
 • Cho nhiều khói vì sử dụng kèm theo thiết bị vape công suất lớn
 • Giá thành tính trên 1 ml rẻ hơn so với tinh dầu nicotine salt
 • Nồng độ nhẹ đến vừa phải (3 – 6 mg nicotine)
 • Nhanh oxy hoá & tinh dầu sẽ trở nên gắt dần

  Nên Chọn Loại Tinh Dầu Nào

  Dựa trên những so sánh trên, người dùng có thể thấy, freebase hấp thu chậm vào máu sẽ không có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nồng độ nicotine nhẹ sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Tinh dầu salt nicotine tuy cao, nhưng khả năng hấp thu nhanh giảm các tác động lên sức khỏe. Nhưng nếu sử dụng với nồng độ nicotine quá lớn, cơ thể vẫn bị ảnh hưởng.
  Trải nghiệm người dùng nhận được từ freebase và salt nicotine cũng khác biệt. Người dùng mới làm quen nên sử dụng freebase với nồng độ nicotine nhẹ. Với người hút lâu năm, thích cảm giác mạnh thì salt nicotine sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

  Nên chọn mua tinh dầu Freebase ở đâu tốt nhất?

  Thị trường có rất nhiều các đơn vị chuyên phân phối dòng tinh dầu freebase khác nhau. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín đáng để tin tưởng mua tinh dầu. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là Phoenix Vape. Cơ sở có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc lá điện tử đảm bảo đem đến cho các khách hàng những sản phẩm tinh dầu chính hãng nhất.

  Khi mua hàng tại cơ sở chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn an tâm bởi đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm. Nếu phát hiện đơn vị bán sản phẩm không chính hãng sẽ được đền bù thỏa đáng nhất. Ngoài ra, đơn vị còn phân phối sản phẩm tinh dầu freebase với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Giá được công khai rõ ràng để khách hàng dễ dàng theo dõi.
  Cùng với đó, Phoenix Vape còn có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ giúp cho các khách hàng lựa chọn được những nồng độ tinh dầu phù hợp nhất. Cùng với đó là sự hỗ trợ chi phí trong việc vận chuyển hàng hóa đến khắp mọi miền tổ quốc.

  Phoenix Vape Đà Nẵng - Vape Shop Uy Tín - Vape Giá Rẻ


  Cửa Hàng Vape Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng
  Địa Chỉ : 86 Hoàng Văn Thụ, Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  Chi Nhánh : 72 Mai Lão Bạng, Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  SDT : 0935 001 108
  Website: https://phoenixvape.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/phoenixvapedanang
  Instagram: https://www.instagram.com/vapephoenixshop/