Chương trình khuyến mãi mới  see details

Hiển thị 1–12 của 107 kết quả

Tinh Dầu Salt Nic, các loại loại tinh dầu salt nicotine muối Pod System nhập khẩu chính hãng, giá rẻ đa dạng vị. Nếu bạn muốn sử dụng Vape một cách hiệu quả nhất thì bạn phải hiểu về tinh dầu salt nic. Vậy tinh dầu salt nic là gì? Đây là dạng tinh dầu mà cho phép người hút thuốc lá điện tử có thể hút được nhiều nicotine hơn. Bạn có thể hút lâu hơn nhưng đặc biệt sẽ không tạo cảm giác khó chịu.

Thành phần bên trong tinh dầu salt nic có chứa một loại nicotine muối, không gây nồng gắt. Thường với các loại vape sẽ được khuyến khích sử dụng loại tinh dầu này để cai thuốc lá.


Tinh Dầu Salt Nicotine là gì?

Salt Nicotine được viết tắc là Ni Salt, hoặc Salt Nic, đây là một dòng tinh dầu mới xuất hiện trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử. Nod đem lại hương vị mạnh hơn, nhờ thế mà hiệu quả cai nghiện thuốc lá cũng tốt hơn.

Hiểu đơn giản thì tinh dầu Salt Nicotine cho phép người chơi hút nicotine ở nồng độ cao nhưng không cảm thấy gắt, khé cổ hay khó chịu như các dòng tinh dầu bình thường khác. Vì có nồng độ nicotine lớn nên tần suất mỗi lần vaping sẽ được nới rộng. Do đó, nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác lâng lâng, sảng khoái mà nicotine mang lại nhưng không muốn lúc nào cũng phải mang theo cây vape bên mình thì Salt Nicotine là phương án hoàn hảo dành cho bạn.

Salt Nicotine chỉ nên sử dụng cho các dòng thiết bị công suất thấp

Khi ra đời, các nhà sản xuất đã hướng tinh dầu Salt Nicotine cho các dòng máy có công suất thấp như các thiết bị Pod Mod. Vì thế, bạn nên tránh sử dụng nó cho các thiết bị công suất khủng như Sub Ohm. Mặc dù khi sử dụng Salt Nicotin 50mg cho dòng máy này, bạn sẽ hấp thụ được nhanh chóng lượng nicotine lớn nhưng kèm với đó là cảm giác "say nicotine" vô cùng khó chịu.

Ưu & nhược điểm của Salt Nicotine Juice

Ưu điểm

Chúng ta có thể thấy rõ ưu điểm của tinh dầu Salt Nicotine juice vì đây là thiết bị thân thiện với người dùng. Nó là dạng máy mà vô cùng đơn giản dễ sử dụng. Hơn hết nồng độ nicotine cao và cảm giác thoải mái đến nhanh khi sử dụng salt nicotine, rất hợp với người muốn từ bỏ thuốc lá. Bên cạnh đó thì vị và hít mượt hơn cũng vì vậy mà tiết kiệm được nhiều tinh dầu và hạn sử dụng cũng được kéo dài.

Nhược Điểm

Bất cứ thiết bị nào sẽ đều có nhược điểm kể cả Salt Nicotine. Tinh dầu Salt nicotine hút nhiều sẽ dễ say vì nó chứa hàm lượng nicotine cao hơn Juice Freebase. Ở tinh dầu này thì ít sự lựa chọn về thiết bị hơn đồng nghĩa với việc yếu tố thú vị thấp.

Địa Điểm Bán Tinh Dầu Salt Nicotine Chất Lượng

-Tìm được địa chỉ bán tinh dầu salt nicotine giá rẻ không khó, nhưng để vừa mua được juice salt nicotine giá rẻ chính hãng thì lại là chuyện khác. Những người hút thuốc lá điện tử không chuyên thường khó phân biệt được chất lượng tinh dầu. Khi hút, nếu bạn thấy juice có vị lạ, khói lên kém hoặc có mùi khét, hãy ngưng sử dụng. Chỉ nên hút pod Vape với những dòng juice chất lượng, được mua tại những shop uy tín. Nếu không sẽ mang đến vô số hệ lụy không tốt với sức khỏe.

-Nếu bạn muốn mua tinh dầu salt nic chất lượng tốt, hãy đến ngay với Phoenix Vape. Chắc có lẽ anh em chơi vape lâu năm đã không lạ với cái tên shop vape Phoenix , cửa hàng chuyên bán các loại vape, pod system, OCC, cùng với các loại tinh dầu salt nic, freebase với đa dạng các loại hương vị tha hồ cho bạn lựa chọn. Những sản phẩm tinh dầu salt nicotine của shop đều trải qua quá trình sành lọc kĩ càng và đều được nhập hàng từ các thương hiệu vape lớn trên toàn cầu.


Phoenix Vape Đà Nẵng - Vape Shop Uy Tín - Vape Giá Rẻ


Cửa Hàng Vape Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng
Địa Chỉ : 86 Hoàng Văn Thụ, Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Chi Nhánh : 72 Mai Lão Bạng, Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
SDT : 0935 001 108
Website: https://phoenixvape.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/phoenixvapedanang
Instagram: https://www.instagram.com/vapephoenixshop/