Chương trình khuyến mãi mới  see details

Hiển thị 1–12 của 69 kết quả

PHỤ KIỆN (ACCESSORIES)  phân phối chính hãng, giá rẻ, đa dạng gồm các loại coil OCC dùng cho các loại VAPE, Pod System, dụng cụ build coil và cung cấp dây coil chuyên dụng. Không riêng gì những người mới chơi Vape, dân sành khói cũng chưa chắc đã am hiểu và biết phụ kiện Vape gồm những gì. Thông thường, người ta chỉ quan tâm nhiều tới các thương hiệu Vape, Pod thay vị phụ kiện. Tuy nhiên, phụ kiện Vape chất lượng đóng vai trò tối quan trọng để tạo nên những hương vị thơm ngon.


Các Phụ Kiện Bao Gồm

 • Drip Tip Phần đầu hút hay còn được gọi là Driptip, ống ngậm là loại phụ kiện thường xuyên được "độ" kiểu dáng nhất. Những loại Drip Tip ngày càng có thiết kế bắt mắt hơn, trẻ trung và dễ sử dụng hơn. Những dòng đầu hút cao cấp có thể giúp khói lên nhiều và hấp dẫn hơn.
 • Chân Cắm Phụ kiện chân cắm giúp thuốc lá điện tử có thể đứng cố định tại một vị trí mang lại rất nhiều lợi ích. Khi bạn đang bận rộn, bạn vẫn có thể Vaping và cắm máy tại chân đứng để tập trung làm việc mà không lo máy rơi, vỡ. Đây là loại phụ kiện Vape có tính tiện dụng và ứng dụng cao mà bạn nên tậu.
 • Bao Đựng  Thực tế thì khá ít người quan tâm đến phụ kiện đựng Vape. Những loại phụ kiện này lại "nhỏ mà có võ", bao da thường được thiết kế tỉ mỉ, có độ bền cao. Khi đựng Vape trong bao da, bạn có thể thoải mái di chuyển mà không lo máy bị hỏng, xóc hay trầy xước. Các mẫu bao da luôn được làm mới nhằm thỏa mãn sở thích của người sử dụng.


 • Kiện Sạc Đa số những loại phụ kiện chuyên dụng để sạc pin đều được thiết kế độc đáo dạng chân ren xoay. Tuy nhiên, khi mua phụ kiện sạc pin cho Vape bạn nên ưu tiên những dòng phụ kiện dùng được cho nhiều đời máy hoặc sử dụng phụ kiện sạc chuyên dụng để hạn chế tình trạng chập cháy. Lưu ý là nên kiểm tra nguồn điện xem có tương thích với sạc hay không trước khi sử dụng.
 • Dây Đeo Phụ kiện này chuyên dành cho những dân chơi ưa sự cá tính. Những loại dây đeo được thiết kế năng động trẻ trung, thể hiện cá tính mạnh mẽ của người chơi Vape. Bạn không cần lúc nào cũng cầm Vape bên mình, chỉ với phụ kiện dây đeo, bạn có thể trở nên cool ngầu và rảnh tay làm mọi thứ mình thích.


  Phoenix Vape Đà Nẵng - Vape Shop Uy Tín - Vape Giá Rẻ


  Cửa Hàng Vape Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng
  Địa Chỉ : 86 Hoàng Văn Thụ, Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  Chi Nhánh : 72 Mai Lão Bạng, Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  SDT : 0935 001 108
  Website: https://phoenixvape.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/phoenixvapedanang
  Instagram: https://www.instagram.com/vapephoenixshop/
 • Messenger