Chương trình khuyến mãi mới  see details

Hiển thị 1–12 của 40 kết quả

Pod system
Trước khi pod system ra đời, chiếc vape pen (còn gọi là vape) trước kia hoạt động dựa trên nguyên lý đốt bằng bông tẩm tinh dầu nicotine (Juice vape) bằng đầu đốt để giải phóng ra nicotine. Loại này bất tiện là hay phải tháo ra tẩm lại tinh dầu. Vì thế mà xu hướng của Vape ngày một giảm nhường chỗ cho Pod System bởi lẽ sự linh hoạt cũng như kiểu dáng thanh lịch của nó là hoàn toàn vượt trội hơn vape.


Cấu Tạo Và Nguyên Lý Pod System

Cấu tạo của Pod system gồm 2 phần chính là đầu pod chứa e-juice (tinh dầu) được cắm vào phần thân (thường có nút điều khiển và pin). Một số thiết bị nút điều khiển sẽ được thay bằng cảm biến. Pin của Pod system có thể sạc để sử dụng nhiều lần rất tiện dụng.

Điểm đặc trưng là của pod system là tất cả những coil, bông, tinh dầu được tích hợp chung tất cả vào một bộ phận nhỏ gọi là “Pod”.
Khi bạn ấn nút điều khiển, Pod system hoạt động theo nguyên lý sử dụng năng lượng điện từ pin để đốt cháy tinh dầu. Tinh dầu bị đốt nóng tạo thành hơi bay lên để người dùng sử dụng. Hơi tinh dầu có mùi vị rất giống với hương vị thuốc lá truyền thống. Vì thế đây là một trong những lựa chọn hàng đầu để thay thế thuốc lá thông thường.

Các loại pod system

Pod system được chia làm 2 loại chủ yếu là RefillablePre-filled pod. Hãy trong giới vaper thường gọi 2 loại trên là Đóng và Mở. Mỗi loại thì đều có ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với xu hướng sử dụng của vaper.
Loại mở – Refillable: là loại có thể đổ tinh dầu vào để dùng tiếp khi thiết bị hết tinh dầu. Nên rất thích hợp cho những ai thích thay đổi hương vị juice hay mix các vị lại với nhau theo ý mình. Theo đội ngũ chuyên gia về Vape với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đánh giá, Pod mở có thể sẽ là khắc tinh triệt để của lỗi hút pod bị bắn tinh dầu mà nhiều anh em hiện nay gặp phải.
Loại đóng – Pre-filled pod: là loại có tinh dầu chứa sẵn trong đầu pod nên ưu điểm của nó chính là không có sự phức tạp trong việc lựa chọn juice phù hợp, không phải tự đổ ejuice vào đầu pod.

Cách Sử Dụng Pod System

Hãy đảm bảo thiết bị đầy pin trước khi sử dụng. Pod system thường có hai loại là loại có nút bấm và loại không có bất kỳ nút bấm nào. Bạn có thể sử dụng như sau:
 • Đối với loại có nút điều khiển, bạn giữ nút bấm để khởi động máy. Hệ thống sẽ đốt bông đã thấm sẵn tinh dầu tạo ra khói cho người sử dụng. Ngoài ra, Pod system có nút bấm thường trang bị thêm các nút để điều chỉnh nồng độ Nicotin sao cho phù hợp.
 • Pod system không có nút bấm sẽ hoạt động bằng hệ thống cảm biến tự động thông minh. Người dùng chỉ cần đặt miệng lên cảm biến trên đầu thiết bị. Cảm biến này sẽ kích hoạt hệ thống bên trong đốt cháy tinh dầu tạo thành hơi.

  Điều đặc biệt khiến Pod system trở thành trào lưu

  Tuy mới xuất hiện nhưng các sản phẩm Pod system đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của cộng đồng Vaper và trở thành một trào lưu hot. Không tự nhiên mà vậy, Po dsystem sở hữu những ưu điểm đặc biệt thu hút mọi người dùng thử:

  Pod system dễ sử dụng

  Ưu điểm nổi bật đầu tiên chính là pod system cực kỳ dễ sử dụng, ngay cả với người mới lần đầu sử dụng vape. Người dùng chỉ cần đưa lên miệng và hút việc còn lại chỉ là châm juice vào pod ( hoặc thay thế pod khác ) và sạc pin, rất dễ dàng!

  Thiết kế pod system nhỏ gọn

  Pod system được cải tiến với kích thước nhỏ gọn, đơn giản những vấn rất hiện đại với nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Pod system- một thiết bị tối giản nằm gọn trong lòng bàn tay, thuận tiện mang đi bất cứ nơi đâu, vì đưa tinh dầu vào Pod là cực kỳ dễ dàng. Buồng chứa cũng khá to.


  Giá pod system rẻ hơn các loại vape khác

  Một điểm đặc biệt được nhiều vaper yêu thích nữa chính là giá thành pod system khá dễ chịu. Nếu so sánh với các loại thuốc lá điện tử khác thì Pod system có mức giá khá rẻ, dao động trong khoảng 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Chỉ cần sạc đầy pin và thay tinh dầu, người chơi có thể sử dụng thiết bị trong thời gian dài.

  Mang đến cảm giác như hút thuốc lá truyền thống

  Pod system sẽ mang đến trải nghiệm hương đậm vị và cuốn hút nên đặc biệt được những người hút thuốc, đang cai thuốc lá sử dụng bởi hương vị giống vị thuốc lá truyền thống. Tinh dầu để tạo hơi là một loại nicotine muối (Salt Nicotine). Salt Nicotine là một trạng thái tự nhiên của nicotine được nghiên cứu và cải tiến để làm tinh dầu cho các loại vape.
  Salt Nicotine có nồng độ cao, mang đến sự thỏa mãn và cảm giác như sử dụng thuốc lá truyền thống. Đặc biệt, Salt Nicotine có khả năng hấp thụ khi sử dụng cao gấp 2 – 3 lần so với nicotine bình thường có trong thuốc lá truyền thống.

  Hạn chế tác hại của khói thuốc đến sức khỏe

  Salt nicotine thường chứa VG – PG và Flavouring, đây là những thành phần không gây hại sức khỏe người dùng. Pod system hạn chế tối đa ảnh hưởng của thuốc lá đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Ngoài ra, Pod system cũng không gây mùi hôi miệng và mùi ám khói thường thấy ở những người nghiện thuốc lá lâu năm. Đây là một sản phẩm rất lý tưởng để thay thế thuốc lá truyền thống.

  Hương vị đa dạng

  Pod system có bộ sưu tập hương vị đa dạng để người dùng có thể thay đổi, lựa chọn loại mình thích hoặc trải nghiệm nhiều hương vị khác nhau. Đặc điểm này thích hợp cho người có khẩu vị thay đổi liên tục hoặc thích cảm giác mới lạ.


  Phoenix Vape Đà Nẵng - Vape Shop Uy Tín - Vape Giá Rẻ


  Cửa Hàng Vape Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng
  Địa Chỉ : 86 Hoàng Văn Thụ, Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  Chi Nhánh : 72 Mai Lão Bạng, Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  SDT : 0935 001 108
  Website: https://phoenixvape.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/phoenixvapedanang
  Instagram: https://www.instagram.com/vapephoenixshop/