Chương trình khuyến mãi mới  see details

Pod Flexus Blok Sử Dụng Có Tốt Không ?

Pod Flexus Blok Sử Dụng Có Tốt Không ?

Pod Flexus Blok là bộ pod system mới nhất đến từ thương hiệu vape Aspire được ra mắt vào đầu năm 2022 tiếp bước sau sự thành công của Flexus Q. Pod Flexus Blok nhận được đánh giá cao từ các anh em vaper là một pod system chất lượng sở hữu các tính năng tuyệt vời cho tới ngoại hình được thiết kế vô cùng bắt mắt. Trước khi đến với câu hỏi Pod Flexus Blok sử dụng có tốt không thì bạn hãy cùng Phoenix Vape Shop điểm sơ qua ngoại hình và đặc điểm của dòng Pod này.

Đánh Giá Thiết Kế Và Hiệu Năng Của Pod Flexus Blok

Thiết Kế 

Khác với Flexus Q được ra mắt trước đó, Flexus Blok được thiết kế dạng hình chữ nhật nhỏ gọn, sản phẩm rất vừa tay kết hợp với các đường bo viền đẹp vừa mắt. ngoại hình được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ đem lại ánh nhìn hài lòng với mọi anh em vaper

Flexus Blok áp dụng phong cách duotone để lên màu cho sản phẩm, các màu sắc nổi bật như: Black, Miami Pink, Snow mint, Fuchsia, Gunmetal, Pearl. Màu sắc bắt mắt cộng thêm thiết kế vẻ ngoài đẹp, nên được đông đảo các anh em vaper yêu thích.

Pod Flexus Blok Sử Dụng Có Tốt Không ?
Pod Flexus Blok Sử Dụng Có Tốt Không ?

Hiệu Năng

Pod Flexus Blok cũng được thiết kế để tăng tối đa trải nghiệm cho người dùng. Dung tích pod 3ml và tương thích với hầu hết dòng coil AF của Flexus, thao tác thay coil nhanh gọn nhẹ. Khác với các dòng pod khác, cần chỉnh gió và lỗ châm juice trên pod của Flexus Blok đều được xoay ra ngoài, bạn có thể dễ dàng chỉnh gió và fill tinh dầu mà không cần tháo pod ra khỏi máy.

Flexus Blok sử dụng được cả loại OCC AF Mesh Coil 0.6 Ohm và 1.0 Ohm và Aspire áp dụng phương thức thay coil theo kiểu “plug and play” lắp vào và dùng không cần phải một thao tác nào khác, chúng ta chỉ cần châm dầu, chờ vài phút và sử dụng ngay, dễ dàng sử dụng nhanh chóng.

Pod Flexus Blok Sử Dụng Có Tốt Không ?

Pod Flexus Blok một dòng máy mang thiết kế hộp, mang cho mình các phiên bản màu độc đáo, khá bắt mắt. Nếu mọi người đã trải nghiệm dòng máy pod system Flexus Q thì chắc hẳn sẽ không còn gì quá xa lạ với hương vị mà nó mang tới, còn trên Flexus Blok được cải tiến về phần chỉnh đầu gió, cho ra hượng vị mượt mà hơn, đầm ấm hơn.

Có một điểm sẽ khiến mọi người hơi thất vọng đó là Flexus Blok cũng được trang bị cổng sạc Type-C nhưng chỉ có dòng sạc 1A, không được công nghệ sạc nhanh 3A như trên Flexus Q. Nhưng mọi người nên nhớ rằng, sạc nhanh 3A cũng sẽ có điểm lợi và điểm hại, nó sẽ rút ngắn thời gian sạc lại nhưng pin sẽ nhanh bị tổn hại pin hơn. Cho nên với sạc pin trên máy pod system thì không quá nhanh, sạc chậm một nhưng nó sẽ giúp pin bền bỉ.

Cách Sử Dụng Pod Flexus Blok 

Cách châm dầu vào pod: với thiết kế nắp châm dầu thông minh và độc đáo, sản phẩm ăn điểm tuyệt đối bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và cực dễ sử dụng. Các bước châm dầu gồm có:

  • B1: Trượt nắp đậy ở bên hông của dầu pod theo chiều từ trên xuống để mở cổng nạp tinh dầu vaping;
  • B2 : Đổ đầy tinh dầu vaping vào đầu pod;
  • B3 : Trượt nắp đậy theo chiều từ dưới lên trở lại để đóng cổng nạp tinh dầu. Hãy lưu ý nắp châm dầu đã được đóng kín để tránh tình trạng rò rỉ dầu.
  • B4 : Đợi từ 10 – 15 phút để tinh dầu ngấm vào coil là người dùng có thể thưởng thức ngay.
Cách Sử Dụng Pod Flexus Blok 
Cách Sử Dụng Pod Flexus Blok

 

 

Phoenix Vape Đà Nẵng – Vape shop uy tín – Vape Giá rẻ

Ship Toàn Quốc

Mọi người ghé shop để được xem hàng và được tư vấn trực tiếp nha.

Địa Chỉ : 86 Hoàng Văn Thụ, Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Chi Nhánh : 72 Mai Lão Bạng, Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

SDT : 0935 001 108

Websitehttps://phoenixvape.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vapeshopdanang.phoenix.vn

Instagram: https://www.instagram.com/vapephoenixshop/

Đánh giá bài viết này